Một tách Trà Sơn Mật Hồng Sâm mỗi sáng cho ngày mới ngọt ngào

Cái đẹp của thiên nhiên có khả năng nuôi dưỡng tâm hồn chúng ta rất nhiều, ban có nghĩ vậy không? Có rất nhiều người đã từng từ bỏ công danh sự nghiệp sự phồn hoa để có một cuộc sống đơn giản nhẹ nhàng  “thu ăn măng trúc, đông ăn giá; xuân tắm hồ sen, hạ tắm ao” mà vẫn thấy hạnh phúc vui vẻ.

Tôi đã từng được nghe một câu nói này: “Hãy ôm trọn những khổ đau, tăm tối của cõi Ta-bà này cùng với những hạnh phúc và bình an của cuộc đời. Đừng sợ hãi, đừng phân biệt! Người dũng sĩ làm được chuyện ấy mới có khả năng thưởng thức được trọn vẹn hương vị của tách trà.” Mỗi khi nâng lên một tách trà trong hai tay, tôi thấy thật bình yên.

trà sơn mật hồng sâm

Uống trà mỗi sáng đã trở thành thói quen thú vui tao nhã của nhiều người. Những có thể họ không biết rằng chỉ với một tách trà nhỏ mỗi sáng lại có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của họ. Theo thống kê thì trà là thức uống phổ biến chỉ đứng sau nước. Chúng ta uống trà từ hàng ngàn năm nay không chỉ vì trà có vị ngon dễ uống mà còn bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời của nó. Lợi ích đó càng tăng lên khi bạn sử dụng Trà Sơn Mật Hồng Sâm.

THÔNG TIN THÊM VỀ TRÀ SƠN MẬT HỒNG SÂM

Trà Sơn Mật Hồng Sâm là một loại trà đặc sản của Tây bắc nước ta. Trà được phát triển hoàn toàn với tự nhiên không chịu tác động của hóa chất vì vậy trà rất sạch. Không chỉ vậy khâu chế biến Trà cũng được người dân thực hiện một cách thủ công do chính những bàn tay tỉ mỉ của người dân vùng cao.

thông tin về trà sơn mật hồng sâm
Trà được trồng ở nơi có độ cao 1500m trở lên người dân phải đi hái sau đó dung tay trần để sao chè

Trà sơn mật gồm các thảo dược tổng hợp từ các loại dược liệu quý có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người như: Trà dây hồng sâm (Trà sơn mật), hoa nhài, kim ngân, cỏ ngọt, lương phấn thảo. Các loại thảo mộc hoàn toàn từ thiên nhiên được thu hái từ vùng núi cao Tây Bắc thuộc dãy Hoàng Liên Sơn có độ cao từ 1700m trờ lên hoàn toàn không có sự tác động của con người cũng như hóa chất.

Những loại thảo mộc thiên nhiên đó có nhiều tác dụng đã được y học công nhận tạo nên những công dụng tuyệt vờiTrà Sơn Mật Hồng Sâm (Trà Mật Sâm) mang lại như : Chữa mất ngủ, căng thẳng đầu óc, thanh nhiệt thải độc cơ thể, giải rượu, cải thiện chức năng gan, hỗ trợ bệnh nhân huyết áp…giúp cơ thể them khỏe mạnh và cuộc sống vui vẻ hơn.

Trà sơn mật hồng sâm Tâm Thành
Trà sơn mật hồng sâm Tâm Thành

Để đảm bảo về chất lượng bạn hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty Cổ phần Starfoods VN

Địa chỉ:Số 113 – ngõ 192 – Đường Lê Trọng Tấn – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội 

Website : sanvatquehuong.com

ĐT : 046 259 8836

Hotline : 0986 87 0369

Công ty Cổ phần Starfoods Việt Nam

+ Nhà cung cấp Trà Sơn Mật Hồng Sâm hàng đầu Việt Nam

+ Nguồn nguyên liệu sạch, uy tín, chất lượng cao

+ Giao hàng và thanh toán trên Toàn quốc qua VNPost

 

Viết một bình luận