Cách chọn Trà Sơn Mật Hồng Sâm đảm bảo chất lượng tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp trà sơn mật hồng sâm với nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau rất khó đảm bảo về chất lượng. Trà càng phổ biến thì càng có nhiều nhà sản xuất làm hàng kém chất lượng hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn trà sơn mật hồng sâm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

NGUỒN GỐC
cách chọn trà sơn mật hồng sâm
Trà được trồng ở nơi có độ cao 1500m trở lên người dân phải đi hái sau đó dung tay trần để sao chè

Trà Sơn Mật Hồng Sâm là một loại trà đặc sản của vùng núi Tây Bắc, phổ biến ở các tỉnh như Sa Pa, Lào Cai, Yên Bái. Trà sơn mật hồng sâm đặc biệt ở chỗ các thành phần của nó đều có nguồn gốc Tây Bắc được trồng tự nhiên không hề có một chút hóa chất.

Trà sơn mật hồng sâm đúng chuẩn phải gồm đầy đủ các thảo dược như trà dây, hoa nhài, cỏ ngọt, kim ngân, lương phấn thảo,…Có nhiều nhà sản xuất để tiết kiệm chi phí họ đã bớt đi một số thành phần của trà khiến trà vừa mất hương vị đặc trưng vừa làm giảm đi những những lợi ích mà trà đem lại. Vì thế một tip nhỏ trong cách chọn trà sơn mật hồng sâm đó là kiểm tra thành phần của trà đầu tiên.

HÌNH THỨC TRÀ

cách chọn trà sơn mật hồng sâm

Trà sơn Mật Hồng Sâm ngon là loại trà được phơi khô kỹ các sợi trà xoăn và khô mùi mát dịu không quá nặng mùi hay có màu vàng bắt mắt nếu trà có mùi thơm lồng và màu bắt mắt thì có thể trà đã được xử lí qua hóa chất. Trà khi bóp vụn phải giòn.

Khi pha trà Sơn Mật chính hãng sẽ có một mùi thơm dịu màu  xanh ánh vàng mật ong vị ngọt dịu nhẹ của cỏ ngọt rất dễ uống.

Trà Sơn Mật hồng Sâm khi pha uống thường có màu xanh ánh vàng mật ong đẹp, vị nhẹ dịu thanh mát rất dễ uống.

Với những chia sẻ cách chọn trà sơn mật hồng sâm trên chúng tôi chúc các bạn có được tách trà sơn mật thơm ngon nhất.

Để mua được trà sơn mật hồng sâm đảm bảo chất lượng hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

Công ty Cổ phần Starfoods Việt Nam – đơn vị cung cấp Trà Sơn Mật Hồng Sâm uy tín, chất lượng và quy mô lớn nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam dưới thương hiệu Tâm Thành. Các sản phẩm của chúng tôi trải qua những quá trình sản xuất nghiêm ngặt để mang lại chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Starfoods VN

Địa chỉ:Số 113 – ngõ 192 – Đường Lê Trọng Tấn – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội 

Website : sanvatquehuong.com

ĐT : 046 259 8836

Hotline : 0986 87 0369

Công ty Cổ phần Starfoods Việt Nam

+ Nhà cung cấp Trà Sơn Mật Hồng Sâm hàng đầu Việt Nam

+ Nguồn nguyên liệu sạch, uy tín, chất lượng cao

+ Giao hàng và thanh toán trên Toàn quốc qua VNPost

 

Viết một bình luận