Mách Bạn Cách Giảm Béo Với Trà Sơn Mật Hồng Sâm

Trà sơn mật hồng sâm là thức uống hàng ngày tốt cho sức khỏe, ngoài ra trà còn là một thức uống giảm béo cực tốt. Bạn đã biết đến cách giảm béo với trà sơn mật hồng sâm chưa?

Trà Sơn Mật Hồng Sâm là một trong những loại trà đặc sản của vùng cao nước ta. Trà được trồng hoàn toàn trong tự nhiên không chịu tác động của các loại hóa chất thuốc trừ sâu nên trà rất tốt cho sức khỏe. Trà được trồng ở nơi có độ cao 1500m trở lên  người dân phải đi hái sau đó dùng tay trần để sao chè vừa là để cho chè được đều vừa là để nắm bắt được nhiệt độ của chè đang sao. Đảm bao cho chất lượng trà tốt nhất. Sao chè là khâu quan trọng nhất vì nó quyết định đến vị thơm ngon và màu sắc của chè. Với nhiệt độ quá thấp cũng không tốt khi đó trà sẽ bị ỉu dễ bị ẩm mốc còn với nhiệt độ quá cao trà sẽ bị cháy không giữ được mùi thơm ngon. Khi sao chè thường ở nhiệt độ 150-180 độ vì vậy người làm chè phải nhanh tay và khéo léo không rất dễ bị bỏng.

Trà được trồng ở nơi có độ cao 1500m trở lên người dân phải đi hái sau đó dung tay trần để sao chè
Trà được trồng ở nơi có độ cao 1500m trở lên, người dân phải đi hái sau đó dùng tay trần để sao chè

Về thành phần trà Sơn mật hồng Sâm là sự kết hợp của rất nhiều loại thảo dược quý được khoa học công nhận về tác dụng đối với sức khỏe như hồng sâm, trà dây, kim ngân, lương phấn thảo…v.v Lí do để Trà Sơn Mật Hồng Sâm trở thành một loại thảo dược giúp cách giảm béo hiệu quả đó chính là trong trà có chứa EGCG và rất nhiều vitamin C là 2 chiến binh rất tốt cho việc loại bỏ đốt cháy các tế bào mỡ gây béo cho chúng ta. Ngoài ra EGCG trong trà xanh còn giúp chống oxy hóa rất tốt giúp bạn có một cơ thể săn chắc đẹp da trị mụn nhọt nóng trong người.

Không những là cách giảm béo giúp đẹp da mà trà Sơn mật Hồng Sâm còn rất tốt đối với những người mắc bệnh tiểu đường, bệnh gan, bệnh tim mạch huyết áp..vv.

Trà sơn mật hồng sâm - Cách giảm béo an toàn
Trà sơn mật hồng sâm – Cách giảm béo an toàn

Cách sử dụng trà Sơn Mật

Bạn có thể sắc uống hoặc hãm với nước nóng già để thưởng thức. Trà rất dễ uống , khi pha trà có màu xanh ánh vàng mật ong, mùi thơm nhẹ vị ngọt thanh của trà dây rất ngon các bạn ạ!!

Trà có màu vàng óng mật ong
Trà có màu vàng óng mật ong

Cách chọn trà ngon

Trà Sơn mật Hồng Sâm ngon là loại trà khô giòn có màu nâu tối sẫm mì thơm nhẹ của các loại thảo dược, các sợi trà xoắn đều. Bạn nên tránh các loại trà có màu sắc sặc sỡ mùi đậm đặc bởi có thể trà đã bị tẩm ướp hóa chất để tạo màu tạo mùi.

Trà Sơn Mật Hồng Sâm Tâm Thành
Trà Sơn Mật Hồng Sâm Tâm Thành

Để an tâm hơn trong việc mua trà Sơn Mật hồng Sâm bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần Starfoods VN

Địa chỉ:Số 113 – ngõ 192 – Đường Lê Trọng Tấn – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội 

Website : sanvatquehuong.com

ĐT : 046 259 8836

Hotline : 0986 87 0369

Công ty Cổ phần Starfoods Việt Nam

+ Nhà cung cấp Trà Sơn Mật Hồng Sâm hàng đầu Việt Nam

+ Nguồn nguyên liệu sạch, uy tín, chất lượng cao

+ Giao hàng và thanh toán trên Toàn quốc qua VNPost

 

Viết một bình luận