CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG BẰNG KHOAI LANG TRẮNG

0976810969

CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG BẰNG KHOAI LANG TRẮNG

Khoai lang trắng là một loại cây trồng quen thuộc đối với người dân, có rất nhiều công dụng. Tất cả các bộ phận của cây khoai lang trắng đều được sử dụng vừa dùng làm thực phẩm vừa dùng để làm thuốc chữa bệnh. Trong đó, các nghiên cứu cho thấy củ khoai lang có tác dụng trị bệnh tiểu đường type2 hiệu quả.

Tại sao khoai lang trắng có tác dụng trị bệnh tiểu đường?

Thông thường, củ khoai lang không chỉ được dùng làm thực phẩm mà còn dùng để phòng và chữa nhiều căn bệnh trong dân gian như bệnh béo phì, thiếu sữa, trị táo bón,… hiệu quả. Khác với suy nghĩ của nhiều người vẫn cho rằng khoai lang có chứa nhiều tinh bột và đường không tốt cho người bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, thực tế lại ngược lại. Khoai lang có nhiều loại như khoai lang tím, vàng đỏ, vàng nghệ,… trong đó khoai lang trắng có tác dụng trị bệnh tiểu đường type2 hiệu quả.

Sở dĩ khoai lang trắng có khả năng chữa trị bệnh tiểu đường là do trong thành phần có chứa Caiapo – chiết xuất có khả năng  kiểm soát tốt lượng đường máu và cholesterol trong bệnh tiểu đường type 2. Chất này đã được Nhật Bản điều chế thành dược phẩm bổ sung dành cho bệnh nhân tiểu đường. Các thử nghiệm hiệu quả của Caiapo trên bệnh nhân bị tiểu đường type 2 cho thấy kết quả ượng hemoglobin A-1c (HbA1c) – yếu tố chỉ định lượng đường máu dư thừa đã giảm đáng kể so với những người khác. Do đó có thể khẳng định chiết xuất Caiapo tốt cho người bệnh tiểu đường giúp kiểm soát bệnh hiệu quả.

Cách chữa bệnh tiểu đường type 2 bằng khoai lang trắng

Khoai lang trắng là một loại thảo dược được sử dụng phổ biến như một loại thực phẩm để phát huy tác dụng của nó. Cả củ và lá khoai lang trắng đều có tác dụng trị bệnh tiểu đường. Đơn giản, người bệnh chỉ cần ăn khoai lang hàng ngày cũng có thể giúp kiểm soát lượng đường dư thừa trong máu hiệu quả. Hoặc các bạn nên áp dụng theo các cách sau:

– Hàng ngày, các bạn lấy khoảng 50 gram vỏ khoai lang trắng tươi nấu nước rồi uống hàng ngày. Sử dụng bài thuốc này có tác dụng giúp cơ thể tăng insulin – chất do tuyến tụy tiết ra giúp kiểm soát lượng đường trong máu ở mức an toàn mà bệnh nhân tiểu đường luôn thiếu.

– Nấu món canh từ củ khoai lang trắng và củ mài để ăn hàng ngày. Hoặc bạn cũng có thể lấy lá khoai lang và bí đao sắc uống ngày một thang cũng có tác dụng chữa tiểu đường.

– Cũng là khoai lang và củ mài với lượng bằng nhau, các bạn dùng khô, tán thành bột mịn rồi dùng nấu chè với hạt vừng để ăn hàng ngày cũng có tác dụng trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

– Khoai lang, củ mài, hai thứ lượng bằng nhau, tán bột mịn, nấu chè với hạt vừng, ăn hằng ngày. Bài thuốc này có tác dụng chữa tiểu đường.

Miễn phí ship nội thànhkhi quý khách mua từ 500 nghìn, và miễn phí ngoại thành với đơn hàng trên 1 triệu

DMCA.com Protection Status

POST REPLY