Địa chỉ mua trà sơn mật hồng sâm chính hãng tại Hà Nội.

Trà sơn mật hồng sâm là một loại trà nổi tiếng của vùng Tây Bắc có hương vị rất thanh mát, nếu bạn không phải là một người sống ở vùng Tây Bắc nhưng lại tò mò muốn thưởng thức hương vị của loại trà đặc biệt này thì hãy đi tìm địa chỉ mua trà sơn mật hồng sâm chính hãng tại hà nội ngay thôi

Trà Sơn Mật Hồng Sâm là một trong những đặc sản của vùng tây Bắc nước ta như các tỉnh Lào Cai, Sa pa…..vv. Trà được phát triển một cách tự nhiên không chứa các hóa chất thuốc trừ sâu. Trà được trồng ở độ cao 1500m so với mực nước biển. Trà là sự kết hợp từ nhiều loại thảo mộc quý hiếm ở vùng cao Tây Bắc như cỏ thơm, trà dây, hồng sâm, lương phấn thảo, hoa nhài, cỏ ngọt…. những loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe của mỗi chúng ta. 

Cỏ ngọt trong trà có chứa lượng glucozo tự nhiên
Cỏ ngọt trong trà có chứa lượng glucozo tự nhiên
Kim ngân
Kim ngân
Trà dây - một trong những thành phần của trà sâm mật hồng sâm
Trà dây – một trong những thành phần của trà sâm mật hồng sâm

Chính nhờ sự kết hợp của nhiều thảo dược quý và được phát triển trong môi trường hoàn toàn sạch nên trà có rất nhiều công dụng như chữa các bệnh về gan, tim mạch, cao huyết áp, các bệnh về ho do thời tiết. Ngoài ra uống trà mỗi ngày sẽ giúp bạn có một làn da đẹp sạch mụn, thanh mát cơ thể, giảm lượng mỡ trong máu…v.v.

Trà Sơn Mật Hồng Sâm ngon là loại trà khi để khô các sợi trà được xoắn chặt,  màu tự nhiên có mùi thơm nhẹ dịu. Còn khi đã được pha thì nước trà màu xanh ánh vàng mật ong uống có vị ngọt thanh.

Công ty cổ phần Starfoods - Địa chỉ mua trà sơn mật hồng sâm chính hãng tại Hà Nội
Công ty cổ phần Starfoods – Địa chỉ mua trà sơn mật hồng sâm chính hãng tại Hà Nội

Với những tác dụng tuyệt vời như vậy công ty cổ phần  Starfoods Việt Nam – nơi cung cấp những sản phẩm mang tính đặc trưng chất lượng mang bản sắc vùng miền. Công ty cổ phần  Starfoods Việt Nam cũng chính là địa chỉ mua trà sơn mật hồng sâm uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Sản phẩm trà Sơn Mật của công ty được chế biến từ những thành phần sạch uy tín, chất lượng tốt nhất để t ra 1 sản phẩm đáp ứng đúng với yêu cầu của người tiêu dùng. Không chỉ vậy khi mua sản phẩm trà Sơn Mật của công ty là bạn đã góp phần ủng hộ quỹ từ thiện khai tâm việt 3000đ. Một hành động mang ý nghĩa rất lớn đối với các đồng bào khó khăn.

Hãy liên hệ với Công ty cổ phần Starfoods ngay để mua được loại trà ngon chất lượng và thực hiện hành động từ thiện

Công ty Cổ phần Starfoods VN

Địa chỉ:Số 113 – ngõ 192 – Đường Lê Trọng Tấn – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội 

Website : sanvatquehuong.com

ĐT : 046 259 8836

Hotline : 0986 87 0369

Công ty Cổ phần Starfoods Việt Nam

+ Nhà cung cấp Trà Sơn Mật Hồng Sâm hàng đầu Việt Nam

+ Nguồn nguyên liệu sạch, uy tín, chất lượng cao

+ Giao hàng và thanh toán trên Toàn quốc qua VNPost

 

Viết một bình luận