Lời Giới Thiệu

0976810969

Lời Giới Thiệu

Giới thiệu

Công ty cổ phần Starfoods Việt Nam là nơi hội tụ của những người yêu và đam mê với lĩnh vực Nông nghiệp với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản cùng chung khát vọng dấn thân. Trong lĩnh vực của mình chúng tôi luôn ý thức được rằng mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đến tay người tiêu dùng là công sức lao động đầy trách nhiệm,ý thức của một tập thể và mang một giá trị to lớn như những đứa con tinh thần.Vì vậy sự đón nhận và hài lòng của Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ là một nguồn động lực vô cùng to lớn để chúng tôi tiếp tục cố gắng làm việc tốt hơn để mang thêm những giá trị ý nghĩa .

Sứ mệnh

Đem đến cho người tiêu dùng thông thái trong và ngoài nước những sản phẩm mang tính đặc trưng,chất lượng và đậm đà bản sắc của mỗi miền quê trên đất nước Việt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành nơi cung cấp uy tín những sản vật đặc trưng từng vùng miền hàng đầu tại Việt Nam và thực hiện vai trò cầu nối giao thoa văn hoá giữa các địa phương trên cả nước.

Vì một nước Việt Nam không nhỏ hãy cùng chung tay gìn giữ,phát triển và giao thoa những nền văn hoá Việt.

Khách hàng mua bất kì sản phẩm nào của chúng tôi là đã gián tiếpủng hộ vào Quỹ từ thiện Khai Tâm Việt3000 Đ. Một hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn lao của Quý Khách hàng giành cho Đồng bào còn nhiều khó khăn.

Giải mã bí quyết chữa mất ngủ của trà thảo dược Sơn Mật Hồng Sâm Tâm Thành

Tại sao trà sơn mật hồng sâm Tâm Thành lại được mọi người tin dùng trong điều trị mất ngủ . Tất cả những người già hay mất ngủ sau khi dùng trà đều cảm thấy yên tâm và tin tưởng vào sản phâm ,trà thực sự chữa mất ngủ rất tốt,chữa mất ngủ bằng thực phẩm tự nhiên

3 lý do người tiêu dùng lại yêu mến sản phẩm trà Tâm Thành

  1. Chính vì Công ty Starfood chỉ kí hợp đồng với nguồn nguyên liệu sạch có chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm .
  2. Sản phẩm được làm 100% thiên nhiên từ các loại thảo mộc vùng núi có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng  mất ngủ
  3. Hương vị thơm ngon đặc biệt khác với  các loại trà sơn mật hồng sâm đang bán trên thị trường nhờ công thức bí quyết từ các loại thảo mộc như hoa nhài ,kim ngân ,lương phấn thảo ,trà dây ,cỏ ngọt ,….

———————————————————-

   Hãy xem clip sau để được lắng nghe từ các lương y nói gì về loại trà quý này

  Coment ,để lại số điện thoại để được tư vấn và làm đại lý của hãng trên toàn quốc

Hotline :0986 87 0369

Miễn phí ship nội thànhkhi quý khách mua từ 500 nghìn, và miễn phí ngoại thành với đơn hàng trên 1 triệu

DMCA.com Protection Status

POST REPLY