Tâm sự của một cô giáo về chữa trị chứng mất ngủ

Tâm sự của một cô giáo về chữa trị chứng mất ngủ

Giảng dạy tiếng anh trong hơn 35 năm. Cô Trần Thị Thơ – Hoàng Mai – Hà Nội luôn tâm huyết với nghề mình chọn, chắp cánh tương lai cho rất nhiều em học sinh. Thường xuyên phải thức khuya soạn bài giảng cộng với áp lực trong công việc, cuộc sống khiến cô mắc phải chứng mất ngủ khó khắc phục.

Trước những giờ lên lớp, để có được một bài giảng hay và hiệu quả, các em học sinh cảm thấy vui vẻ trong giờ học, cô Thơ đã phải rất nỗ lực thức khuya cho những bài soạn bằng trái tim. Sau sự tập trung cao độ, cô chỉ muốn được một giấc ngủ ngon tiếp thêm năng lượng cho ngày mai. Vậy mà giấc ngủ trở nên khó khăn, và sự thật kết quả giảng dạy của cô không được như ý muốn. Nhận thấy nguyên nhân vấn đề khiến cô càng ngày trở nên suy nhược ,giảm cân đáng kể. Cô đã tìm nhiều cách để thuyên giảm cơn mất ngủ. Tập yoga, ngồi thiền, ăn hạt sen, uống trà thảo mộc,…được cô kết hợp tranh thủ những lúc rảnh rỗi. Quả thật đã nghe những cách trên từ lâu qua báo chí, nhưng chỉ khi nào tận tâm thực hành, thực hành nó đều đặn cô mới thực sự bất  ngờ vì hiệu quả. Đọc báo về sức khỏe rất nhiều, nhiều mẹo nhỏ, nhiều review hay nhưng không làm sao có được kết quả. Qua chia sẻ được biết cô dùng trà thảo mộc nhiều loại nhưng trà của hãng Tâm Thành là loại trà có hiệu quả hơn cả.

Trà Sơn Mật Hồng Sâm Tâm Thành đã giúp cô Thơ không còn phải lo lắng về chứng mất ngủ nữa
Trà Sơn Mật Hồng Sâm Tâm Thành đã giúp cô Thơ không còn phải lo lắng về chứng mất ngủ nữa

Cô Thơ chia sẻ  :

Ban đầu tôi có dùng hạt sen thấy có hiệu quả rất tốt nhưng mất thời gian phải nấu chè, sau chuyển dần sang dùng các loại trà thảo mộc, và đến khi được dùng trà Sơn Mật Hồng Sâm Tâm Thành khi một lần mua ở hội chợ Giảng Võ, tôi thấy trà trị mất ngủ không kém gì ăn hạt sen. Ban đầu chỉ mua nửa cân dùng thử, sau thấy tốt thì mua thêm và trung thành với sản phẩm này. “

Cô cũng hứng thú chia sẻ “không phải mất ngủ khó trị lắm đâu, quan trọng là kiên nhẫn và làm đúng phương pháp thôi”

Với trà sơn mật hồng sâm Tâm Thành hiện là loại trà thảo mộc 100% thiên nhiên từ vùng núi Sapa, Lào Cai,Yên Bái  .chỉ với hai tách trà nhỏ mỗi ngày giấc ngủ cũng như tình trạng da sẽ trở nên tốt hơn .Không cần phải dùng thuốc tây nhiều tác dụng phụ .Trà Sơn Mật Hồng Sâm Tâm Thành cam kết điều trị chứng mất ngủ an toàn bằng dược thảo thân thiện với thiên nhiên .

Giờ đây mất ngủ sẽ không còn là nỗi ám ảnh mỗi đêm. Hãy uống trà và dành tặng điều này cho những người thân của mình, để mỗi người có một giấc ngủ ngon

Công ty Cổ phần Starfoods VN

Địa chỉ:Số 113 – ngõ 192 – Đường Lê Trọng Tấn – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội 

Website : sanvatquehuong.com

ĐT : 046 259 8836

Hotline : 0986 87 0369

Công ty Cổ phần Starfoods Việt Nam

+ Nhà cung cấp Trà Sơn Mật Hồng Sâm hàng đầu Việt Nam

+ Nguồn nguyên liệu sạch, uy tín, chất lượng cao

+ Giao hàng và thanh toán trên Toàn quốc qua VNPost

 

Viết một bình luận