Thông tin về Trà Sơn Mật Hồng Sâm- những điều bạn cần biết????

Bạn đã từng được nghe nói được biết đến Trà Sơn Mật Hồng Sâm. Bạn nghe mọi người nó Trà sơn Mật Hồng sâm là một loại trà tốt tuy nhiên bạn không biết rõ về nguồn gốc và thành phần cũng như tác dụng thực sự của trà sau đây chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin về Trà Sơn Mật Hồng Sâm cực hữu ích.

Nguồn gốc

Thông tin về trà sơn mật hồng sâm điều tiên: là một trong những đặc sản nổi tiếng nhất của khu vực vùng núi Tây Bắc nước ta. Trà được trồng ở nơi có độ cao 1500m so với mực nước biển như các tỉnh Lào Cai, SaPa….vv lên trà hoàn toàn sạch không chứa các hóa chất độc hại.

thông tin về trà sơn mật hồng sâm
Trà được trồng ở nơi có độ cao 1500m trở lên người dân phải đi hái sau đó dùng tay trần để sao chè
Thành phần

Trà là sự kết hợp của nhiều loại thảo dược quý vùng Tây bắc như hồng sâm, trà dây, cỏ ngọt, kim ngân, lương phấn thảo…vv. Những thảo dược này đều có tính chất chữa bệnh rất tốt như kim ngân là một loại thảo dược quý có tính mát kháng viêm sát trùng cao. Trà dây có vị ngọt dễ uống với tác dụng thanh mát tiêu viêm giải độc ngăn ngừa các bệnh về mụn nhọt lở loét, các bệnh viêm họng do thời tiết hay các bệnh về răng lợi.

thông tin về trà sơn mật hồng sâm
Trà gồm hồng sâm, trà dây, cỏ ngọt, kim ngân, lương phấn thảo…vv
Công dụng

Chính nhờ sự kết hợp của nhiều loại thảo dược quý hiếm mà Trà Sơn Mật Hồng Sâm có rất nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Trà rất tốt cho người mắc các bệnh như tiểu đường, cao huyết áp, cá bệnh về gan, tim mạch, trà giúp thanh nhiệt giải độc trị mụn nóng trong người rất tốt. Ngoài ra Trà còn giúp giảm cân an toàn hiệu quả , giải rượu rất tốt….

Nhà phân phối

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các điểm phân phối đại lý lớn nhỏ bán Trà Sơn Mật Hồng Sâm. Tuy nhiên bạn sẽ không an tâm được hoàn toàn về chất lượng vậy bạn hãy đến với công ty chúng tôi

thông tin về trà sơn mật hồng sâm
Trà sơn mật hồng sâm Tâm thành

Công ty Cổ phần Starfoods VN

Địa chỉ:Số 113 – ngõ 192 – Đường Lê Trọng Tấn – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội 

Website : sanvatquehuong.com

ĐT : 046 259 8836

Hotline : 0986 87 0369

Công ty Cổ phần Starfoods Việt Nam

+ Nhà cung cấp Trà Sơn Mật Hồng Sâm hàng đầu Việt Nam

+ Nguồn nguyên liệu sạch, uy tín, chất lượng cao

+ Giao hàng và thanh toán trên Toàn quốc qua VNPost

 

Viết một bình luận