Trà Hồng sâm giải pháp trị chứng mất ngủ ở người lớn tuổi

Mất ngủ thường xảy ra ở người lớn tuổi, là triệu chứng gây mệt mỏi, về lâu dài dễ khiến cơ thể mang nhiều bệnh tật. Tác dụng của trà sơn mật Hồng sâm trị chứng mất ngủ ở người cao tuổi là giải pháp được tin cậy hiện nay.

Sức khoẻ được trọn vẹn hay không thì giấc ngủ đóng một vai trò rất quan trọng. Mọi người vẫn thường nói “Ăn được ngủ được là tiên” mới thấy được giấc ngủ chiếm đến một nửa tầm quan trọng trong đời sống sức khoẻ, tinh thần của mỗi người. Khi không có được giấc ngủ ngon, nhất là đối với người cao tuổi, lúc đó chính là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt các căn bệnh khác nhau ở họ.

Nguyên nhân dẫn đến chứng khó ngủ ở người lớn tuổi

Có 2 nguyên nhân chính dẫn tới bênh mất ngủ ở người lớn tuổi mà chúng ta có thể nhắc đến sau đây:

  • Mất ngủ do sinh lý người già, khi người đã có tuổi thì do quá trình lão hóa tự nhiên, làm giảm hiệu quả của hoạt động nhịp sinh học và giảm chất Melatonin trong cơ thể. Melatonin là một loại hormon do thùy sau tuyến yên bài tiết ra, hormon này còn gọi là “hormon bóng đêm”. Nếu sự bài tiết này giảm đi thì giảm đi số lượng giấc ngủ.
  • Mất ngủ do bệnh lý người già, khi cơ thể dần lão hoá theo thời gian, con người thường mắc một số bệnh và trước đó có sử dụng nhiều loại thuốc đặc trị để trị bệnh. Lâu dần, những tác dụng phụ gây ra trầm cảm lo âu và chính vì thế khả năng mất ngủ rất cao.
tac-dung-cua-tra-son-mat-hong-sam-tri-chung-mat-ngu-5
                                   Tuổi già thường phải chịu những cơn mệt mỏi thường xuyên từ chứng mất ngủ

Bệnh mất ngủ người già có thể chữa trị theo nhiều cách, có thể sử dụng thuốc tây, đông y,…Tuy nhiên , với người cao tuổi, sự lọc thải các chất độc của thận kém đi  do vậy nên hạn chế sử dụng thuốc mà thay vào đó, chữa trị bằng cách sử dụng các thảo dược tự nhiên, như thế sẽ tốt hơn cho cơ thể. Trong đó, bạn có thể lưu ý đến tác dụng của trà sơn mật hồng sâm.

Tác dụng của Trà sơn mật hồng sâm khi chữa bệnh mất ngủ 

Trong trà sơn mật hồng sâm có nhiều thảo dược thiên nhiên mang đến khả năng chữa trị bệnh. Tác dụng của trà sơn mật hồng sâm rất tốt. Trà sơn mật hồng sâm là một loại trà được mọc từ thiên nhiên, không có bàn tay con người tác động lên chỉ thu hoạch,  loại trà này hoàn toàn sinh trưởng bằng khí trời, nước mưa, đất từ núi đồi chính vì thế rất tốt cho sức khỏe.

Tác dụng của trà sơn mật chữa trị chứng mất ngủ ở người lớn tuổi cực kỳ hiệu quả. Công dụng của chúng đã được các phòng Đông y nghiên cứu và đánh giá là rất hiệu quả dành cho người cao tuổi.

tac-dung-cua-tra-son-mat-tri-chung-mat-ngu-3 copy
                                                                                    Khoẻ hơn nhờ uống trà mỗi ngày

Khi con người đang trong giai đoạn lão hoá, các bộ phận bên trong cơ thể suy yếu dần, mọi lựa chọn chữa bệnh hay bồi bổ cho cơ thể đều cần có sự cân nhắc cẩn trọng. Cái gì “quá” cũng đều không tốt! Các loại thuốc Tây trên thị trường đa phần có tác dụng gần như ngay lập tức. Tuy nhiên, hiệu lực “quá nhanh” lại mang đến những tác dụng phụ không tốt cho khả năng chịu đựng ở người lớn tuổi.

Sản phẩm từ trà là lựa chọn của phần đa người dùng. Không giống như những loại trà khác, thường sẽ giúp thần kinh hưng phấn, càng dễ gây khó ngủ. Riêng Trà mật hồng sâm lại là thứ trà thanh dịu, bồi bổ, nâng đỡ cơ thể dần dần từ bên trong.

Công dụng của trà Sơn mật hồng sâm giúp người cao tuổi thấy an tâm, thanh người, làm dịu mệt mỏi, dễ đi vào giấc ngủ và giúp giấc ngủ sâu hơn.

Hỗn hợp dược liệu giúp an thần có trong trà Sơn mật

Trà Sơn mật Hồng sâm có tác dụng gì? Chúng có khả năng điều trị chứng mất ngủ bởi thành phần bên trong trà chứa nhiều loại dược liệu hỗ trợ đặc biệt cho giấc ngủ.

Hoa Nhài trong trà giúp tăng tác dụng của trà sơn mật hồng sâm trong việc trị bệnh mất ngủ được sử dụng trong đông ý rất nhiều. Ngoài ra, thảo dược Hoa Nhài giúp thanh nhiên cơ thể, tăng đề kháng, chữa nhức đầu, chống mặt, huyết áp cao, những căn bệnh người già đều gặp phải. Thảo dược này còn giúp làm giảm bớt những cơn đau đầu kinh niên mà người lớn tuổi thường gặp phải, căn nguyên gây ra chứng mất ngủ ở họ.

tac-dung-cua-tra-son-mat-tri-chung-mat-ngu-6

Hoa nhài là thành phần giúp cải thiện giấc ngủ rất tốt trong trà Sơn mật

Ngoài ra trà sơn mật hồng sâm còn có nhiều dược liệu khác như: Trà dây, Kim ngân, Cỏ ngọt, Lương phấn thảo. Đây là những dược liệu thiên nhiên này có trong trà sơn mật hồng sâm, khi kết hợp lại pha uống rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là người lớn tuổi.

Một tách trà  buổi sớm chiều sẽ giúp tăng tác dụng của trà sơn mật hồng sâm thổi bay hết mệt mỏi vì chứng khó ngủ. Có giấc ngủ tốt cơ thể sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi, thư thái và nhờ đó “lướt” được nhiều chứng bệnh.

Sản phẩm sẽ là món quá cực kỳ ý nghĩa khi bạn dành tặng cho cha mẹ, ông bà, những người thân yêu đang phải khổ sở vì giấc ngủ không trọn, thao thức mỗi đêm!

Công ty C phn Starfoods VN

Đa ch:S 113 – ngõ 192 – Đường Lê Trng Tn – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Ni 

Website : sanvatquehuong.com

ĐT : 046 259 8836

Hotline : 0986 87 0369

Công ty C phn Starfoods Vit Nam

+ Nhà cung cp Trà Sơn Mt Hng Sâm hàng đu Vit Nam

+ Ngun nguyên liu sch, uy tín, cht lượng cao

+ Giao hàng và thanh toán trên Toàn quc qua VNPost

 

 

Viết một bình luận