Trà Sơn mật hồng sâm món quà ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 8/3

Giữa vô số những món quà mà bạn nghĩ ra để tặng mẹ ngày Quốc tế phụ nữ, trà Sơn mật Hồng Sâm cũng là một trong số những lựa chọn thực sự ý nghĩa dành tặng mẹ thân yêu nhân dịp này.

Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn món quà nào phù hợp cho mẹ nhân ngày 8/3? Nếu mẹ bạn không thích những món quà thiên về vật chất thì những sản phẩm hỗ trợ về mặt sức khoẻ, nhất là khi mẹ đã lớn tuổi sẽ thích hợp hơn cả. Trà sơn mật hồng sâm là quà tặng giúp mẹ cảm nhận được nguồn sức sống, sự tươi mới vào mỗi buổi sáng và nghĩ đến bạn.

Trà Sơn mật Hồng Sâm món quà tặng ý nghĩa nhân ngày 8-3

Không hề kém cạnh những sản phẩm khác, Trà đối với người có thói quen uống trà là một tặng vật! Với người sành trà, trà là cả một cách sống, là một nghệ thuật. Hơn nữa đây còn là một cách thức chữa bệnh hiệu quả. Vậy nên, nếu đang băn khoăn tìm kiếm quà hay một loại trà thích hợp tặng mẹ thì Sơn mật Hồng Sâm chính là sự lựa chọn của bạn.

Trong mỗi gói trà Sơn Mật Hồng Sâm sẽ gửi gắm trọn vẹn tấm lòng của bạn khi bên trong là những thảo dược đặc biệt quý hiếm có từ thiên nhiên. Các loại cây thảo dược được lấy từ vùng núi cao Tây Bác như chè dây, hoa nhài, lương phấn hương, cỏ ngọt,…. Tất cả các thảo dược hoàn toàn từ nguồn tự nhiên, ở độ cao nhất định để tích tụ đủ khí trời đất. Vậy nên, công dụng của trà sơn mật hồng sâm rất hiệu quả, là món quà rất đặc biệt hỗ trợ sức khoẻ của mẹ.

tra-son-mat-hong-sam-qua-tang-ngay-8-3-2

Lợi ích Trà Sơn Mật Ồng Sâm giúp giảm huyết áp, lợi tiểu

Cơ thể người lớn tuổi nhất là phụ nữ thường sẽ có những chuyển biến xấu dần đi theo thời gian. Huyết áp thường thiếu ổn định, những triệu chứng chóng mặt, hoa mắt, đau đầu, choáng,…rất thường xảy ra. Trong trà sơn mật hồng sâm có dược liệu quý hiếm từ thiên nhiên là kim ngân và lương phấn thảo, 2 dược liệu này giúp lợi tiểu giảm sưng, nhằm mục đích tăng bộ lọc thận và từ đó giúp người lớn tuổi lợi tiểu hơn giải độc rất tốt. Ngoài ra trong trà còn một số dược liệu thiên nhiên khác giúp người lớn tuổi điều hòa huyết áp. Mỗi sáng, mẹ có thể uống một cốc và có thể uống nhiều lần trong ngày. Duy trì như vậy sẽ có lợi cho huyết áp và thận.

Lợi ích trà sơn mật hồng sâm làm giảm stress và chống lão hóa

Nhiều nghiên cứu cho rằng, trà sơn mật hồng sâm có các thiamine một thành phần tự nhiên có trong trà, mục đích làm giải tỏa sự căng thăng trong cơ thể. Nếu mẹ bạn là một người hay lo lắng, làm nghề buôn bán, suy nghĩ nhiều thì hãy gửi ngay đến mẹ bạn món quà trà quý trà sơn mật hồng sâm. Ngoài ra trong trà còn có nhiều chất vitamin và amino acids giúp chống lão hóa.

Sử dụng trà giúp mẹ bớt căng thẳng, mệt mỏi, vượt qua những chứng trầm cảm, khó chịu của tuổi tác.

Công dụng trà sơn mật hồng sâm chữa bệnh khó ngủ, ngủ không ngon giấc

Tuổi già thường xuyên mắc bệnh khó ngủ và không ngủ ngon giấc, nếu mẹ bạn gặp tình trạng này thường xuyên như vậy sẽ không hề tốt cho sức khỏe. Từ chứng mất ngủ ban đầu có thể kéo theo nhiều căn bệnh khác liên quan khi sức khoẻ suy giảm. Trà sơn mật hồng sâm có dược liệu hoa nhài được sử dụng trong đông y nên có tác dụng điều trị bệnh. Chỉ cần uống sau mỗi bữa ăn và đều đặn hằng ngày, mẹ bạn sẽ có một giấc ngủ sâu và ngon hơn.

tra-son-mat-hong-sam-qua-tang-ngay-8-3-1

Công dụng của trà sơn mật hồng sâm giải độc, thanh nhiệt cơ thể

Với dược liệu trà dây và cỏ thơm có trong trà sơn mật hồng sâm, hai loại dược liệu này có chức năng làm giải độc và làm mát cơ thể. Người lớn tuổi chức năng gan bắt đầu suy yếu dần, nếu như gan hoạt động không tốt sẽ không giải độc được từ đó sinh ra nhiều bệnh. Sử dụng trà như loại nước uống thường dùng hàng ngày là cách giúp tăng cường sức khoẻ gan, hỗ trợ lọc thải độc tố tích tụ bên trong cơ thể.

Trà Sơn mật hồng sâm món quà ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 8/3, đây sẽ là điều bất ngờ nho nhỏ mà bạn dành tặng mẹ. Mẹ sẽ chẳng phải than phiền con phí tiền cho những món quà đắt đỏ. Bạn cũng không phải lo lắng, mua quà không thích hợp nên mẹ không dùng đến. Với người lớn tuổi, sức khoẻ là quan trọng, là vấn đề mà mỗi ngày mẹ phải đối diện hàng ngày. Vậy nên, trà sơn mật hồng sâm sẽ là gợi ý tuyệt vời trong dịp này dành cho bạn.

Công ty C phn Starfoods VN

Đa ch:S 113 – ngõ 192 – Đường Lê Trng Tn – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Ni 

Website : sanvatquehuong.com

ĐT : 046 259 8836

Hotline : 0986 87 0369

Công ty C phn Starfoods Vit Nam

+ Nhà cung cp Trà Sơn Mt Hng Sâm hàng đu Vit Nam

+ Ngun nguyên liu sch, uy tín, cht lượng cao

 

Viết một bình luận