Trà Sơn Mật Hồng Sâm – Món quà cho sức khỏe của bạn và gia đình

LỰA CHỌN MÓN QUÀ CHO SỨC KHỎE

Sức khỏe là một vấn đề luôn được cả xã hội quan tâm từ xưa đến nay. Đặc biệt trong thời buổi kinh tế phát triển như ngày nay thì sức khỏe ngày càng được quan trọng bởi nhiều tác nhân gây hại cho sức khỏe. Thế nên hầu hết khi tặng quà chúng ta thường tặng những món quà cho sức khỏe để thể hiện sự quan tâm của bản thân đến nguời được tặng.

Bảo vệ sức khỏe trong từng đồ ăn đồ uống hàng ngày đang là vấn đề cần thiết. Một ngày mỗi chúng ta uống tới 1,5 – 2 lít nước hoặc có thể nhiều hơn, bạn nghĩ sao nếu thay vì uống chỉ nước lọc bạn nên uống thêm trà sơn mật hồng sâm hằng ngày? Nếu duy trì thói quen ấy bạn sẽ có một sức khỏe vàng và phòng ngừa được khá nhiều bệnh.

quà cho sức khỏe

THÔNG TIN THÊM VỀ TRÀ SƠN MẬT HỒNG SÂM – MÓN QUÀ CHO SỨC KHỎE

Trà sơn mật hồng sâm là một loại trà ngon được phát  triển ở khu vực đồi núi phía Tây Bắc nước ta gồm các tỉnh Lào Cai, Sa Pa, Yên Bái những nơi có khí hậu lạnh và có độ cao từ 1500m trở lên so với mực nước biển. Trà hoàn toàn không có sự pha trộn của các thành phần hóa chất mà tất cả đều là tự nhiên, nên rất tốt cho sức khỏe con người. Trà Sơn Mật Hồng Sâm là sự kết hợp của các loại thảo dược quý từ tự nhiên như Trà dây, hồng sâm, cỏ thơm..v.v rất tốt cho việc cân bằng sức khỏe .Được tinh chất từ nhiều loại thảo mộc quý lên trà Sơn Mật Hồng Sâm có rất nhiều tác dụng tốt như: giảm mỡ trong máu, thanh mát giải độc, chữa bệnh tiểu đường huyết áp cao, bệnh viêm họng do thời tiết, giải rượu,,,vv.

Trà Sơn Mật Hồng Sâm là sự kết hợp của các loại thảo dược quý từ tự nhiên như Trà dây, hồng sâm, cỏ thơm..vv
Trà Sơn Mật Hồng Sâm là sự kết hợp của các loại thảo dược quý từ tự nhiên như Trà dây, hồng sâm, cỏ thơm..vv

Với nhiều công dụng tốt như trên và nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người thì trên thị trường hiên nay có rất nhiều loại trà nhái, trà kém chất lượng. Vậy trà chất lượng tốt trà chính hãng là như thế nào??

Trà tốt trà chất lượng là loại trà có màu sắc tự nhiên xoăn đều giòn có mùi thơm nhẹ khi pha trà có mùi thơm mát màu xanh ánh vàng mật ong uống có vị ngọt dịu. Lưu ý là chúng ta không nên chọn cá loại trà có màu sắc sặc sỡ bắt mắt vì rất có thể đó là loại trà được ướp bằng hóa chất để tạo hương tạo mùi.

Trà sơn mật hồng sâm - Món quà cho sức khỏe
Trà sơn mật hồng sâm – Món quà cho sức khỏe

Để an tâm hơn hãy liên hệ đặt trà ở Công ty cổ phần Starfoods Việt Nam, chúng tôi đảm bảo cung cấptrà Sơn Mật Hồng Sâm  với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lí và đã có nhiều phản hồi tốt đẹp từ người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần Starfoods VN

Địa chỉ:Số 113 – ngõ 192 – Đường Lê Trọng Tấn – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội 

Website : sanvatquehuong.com

ĐT : 046 259 8836

Hotline : 0986 87 0369

Công ty Cổ phần Starfoods Việt Nam

+ Nhà cung cấp Trà Sơn Mật Hồng Sâm hàng đầu Việt Nam

+ Nguồn nguyên liệu sạch, uy tín, chất lượng cao

+ Giao hàng và thanh toán trên Toàn quốc qua VNPost

 

Viết một bình luận