Trà Sơn Mật Hồng Sâm- Trà tốt cho cả nhà

Hiện nay trong thời buổi kinh tế ngày càng phát triển con người trở lên bận rộn. Cuộc sống có nhiều thay đổi nhiểu ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con người. Vì vậy việc sử dụng thức ăn đồ uống hàng ngày là việc rất quan trọng. Trà Sơn Mật Hồng Sâm là một loại Trà tốt có rất nhiều công dụng cho sức khỏe rất dễ uống phù hợp cho mỗi gia đình để gia đình bạn có được sức khỏe vàng

Thông tin về Trà Sơn Mật hồng Sâm – Trà tốt cho cả nhà 

Trà được trồng ở nơi có độ cao 1500m trở lên  người dân phải đi hái sau đó dung tay trần để sao chè vừa là để cho chè được đều vừa là để nắm bắt được nhiệt độ của chè đang sao. Đảm bao cho chất lượng trà tốt nhất. Sao trà là khâu quan trọng nhất vì nó quyết định đến vị thơm ngon và màu sắc của trà. Với nhiệt độ quá thấp cũng không tốt khi đó trà sẽ bị ỉu dễ bị ẩm mốc còn với nhiệt độ quá cao trà sẽ bị cháy không giữ được mùi thơm ngon. Khi sao trà thương ở nhiệt độ 150-180 độ vì vậy người làm trà phải nhanh tay và khéo léo không rất dễ bị bỏng.

trà sơn mật
Trà được trồng ở nơi có độ cao 1500m trở lên người dân phải đi hái sau đó dung tay trần để sao chè
Công dụng cùa Trà Sơn Mật Hồng Sâm – Trà tốt cho cả nhà
  • Trà dây  chứa flavonoid chiếm 5.32+_ 0.04% và tanin (10.82 -13.30%); chứa 2 loại đường Glucase và Rhamnese. Trà dây tác dụng diệt khẩn, giảm độ axit cho dạ dày, giúp ngủ ngon.
  • Lương phấn thảo có tính mát, thanh nhiệt giải độc tốt cho người huyết áp, bệnh gan…vv.
  • Cỏ ngọt có chứa nhiều glycoside tên là  steviol, có độ ngọt gấp 300 lần so với  đường mía Vì vậy cỏ ngọt được sử dụng trong các thực đơn ít năng lượng để điều trị các bệnh như đái tháo đường cao huyết áp.

Chính nhờ sự kết hợp của nhiều loại thảo dược quý như vậy mà Trà Sơn Mật Hồng Sâm được coi là loại trà tốt có tác dụng rất kì diệu và cần thiết cho mỗi gia đình. Trà giúp thanh nhiệt giải độc tốt cho người bệnh gan, huyết áp, giảm máu trong mỡ. Ngoài ra trà còn có thể giảm béo giúp bạn có một nàn da đẹp, trị mụn, giải rượu…vv

trà sơn mật
Thành phần trà sơn mật hồng sâm có rất nhiều công dụng

Để mua được sản phẩm tốt chính hãng bạn hãy liên hệ địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần Starfoods VN

Địa chỉ:Số 113 – ngõ 192 – Đường Lê Trọng Tấn – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội 

Website : sanvatquehuong.com

ĐT : 046 259 8836

Hotline : 0986 87 0369

Công ty Cổ phần Starfoods Việt Nam

+ Nhà cung cấp Trà Sơn Mật Hồng Sâm hàng đầu Việt Nam

+ Nguồn nguyên liệu sạch, uy tín, chất lượng cao

+ Giao hàng và thanh toán trên Toàn quốc qua VNPost

 

Viết một bình luận