Tuyển dụng - Hợp tác kinh doanh - Trà sơn mật hồng sâm Tâm Thành

0976810969

Tuyển dụng – Hợp tác kinh doanh

Mô tả công việc

Do nhu cầu mở rộng thị trường cho sản phẩmTrà Sơn Mật Hồng Sâm  Công ty Cổ phần Starfoods Việt Nam cần tuyển nhiều bạn Cộng tác viên cả trong nội thành và các tỉnh thành Toàn quốc  để cùng kinh doanh và phát triển với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn mà không cần phải bỏ ra đồng vốn nào. Tuyển thường xuyên không bao giờ kết thúc, gửi mail ngay nhé .

Hình thức kinh doanh:

  • Chúng tôi sẽ gửi tất cả thông tin cần thiết cho các bạn như giá, hình ảnh sản phẩm, bài PR hoặc các bạn vào website : sanvatquehuong.com lấy thông tin vềTrà Sơn Mật Hồng Sâm
  • Sau đó các bạn sẽ Copy ảnh, bài PR và đăng tải lên mạng xã hội, diễn đàn và rao bán cho bạn bè ( hoặc bảo Khách hàng qua địa chỉ Công ty tại số 232 Mai Anh Tuấn – Ba Đình – HN và báo lại cho Công ty khách hàng đó )
  • Các bạn đăng bán trên danh nghĩa của các bạn chứ không cần đăng bán trên danh nghĩa của Công ty, giá các bạn để cao hơn hoặc bằng hơn giá của Công ty niêm yết tùy thuộc vào vị trí địa lí.phần dư ra so với giá gốc sẽ là của các bạn.
  • Khi kiếm được khách hàng bạn vui lòng liên hệ với Công ty để tiến hành giao dịch với khách. Sau mỗi giao dịch Công ty sẽ báo lại cho các bạn và bạn có thể chek để kiểm tra bằng cách gọi lại cho KH.
  • Công ty sẽ để giá sỉ cho bạn, bạn bán cho khách giá lẻ. Lợi nhuận chênh lệch chính là lợi nhuận của bạn. Mức lợi nhuận là 20 % hoặc 30 % tùy theo cách các bạn chọn
  • Shop sẽ ghi lại toàn bộ số lượng sản phẩm các bạn bán được và cuối tháng sẽ gửi tiền cho bạn. ( Hoàn toàn yên tâm với cách làm việc của Công ty nhé : Chính xác + Uy tín + Vui vẻ được đặt lên hàng đầu ).

Khi giao dịch, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách sau:

  1. Bạn đến shop để lấy hàng và tự giao hàng trực tiếp cho khách. Với cách này bạn được hưởng 30% / Giá bán lẻ
  2. Bạn chuyển giao thông tin của khách cho Công ty , Công ty sẽ liên lạc và giao hàng đến tận tay khách cho bạn.

Với cách này bạn  được hưởng 20 % trên giá bán lẻ

Không cần bỏ vốn, không ràng buột thời gian, không doanh số tối thiểu, không rủi ro tài chính, nguồn hàng hóa ổn định và chất lượng , hỗ trợ cho các bạn trong việc liên hệ và giao hàng cho khách.

Vậy hãy đăng ký làm cộng tác viên online theo mẫu và gửi về email : Starfoods1102@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua Số0986 87 0369 

Tiêu đề ghi là: Đăng ký làmCTVcho Starfoods VN

Họ Tên :………………………………….

Sinh ngày : …../…../…………………..

Địa chỉ :…………………………………………………

Facebook : …………………………………

Email : …………………………………………..

Số điện thoại : …………………………………

Công ty sẽ trả lời xác nhận bạn là CTV ngay khi nhận được email, và sẽ thường xuyên gửi các thông tin mới nhất từ Công ty , vui lòng sử dụng email bạn dùng thường xuyên để gửi nhé!

Miễn phí ship nội thànhkhi quý khách mua từ 500 nghìn, và miễn phí ngoại thành với đơn hàng trên 1 triệu

DMCA.com Protection Status

POST REPLY